Tại sao không nên dùng rễ cây Sâm tố nữ sắc uống mà nên dùng sản phẩm Sâm Nhung Tố Nữ?

Tôi có thể mua rễ cây Sâm tố nữ để sắc uống được không?

Trả lời

Chào chị,

Chúng ta có thể sử dụng Sâm tố nữ bằng cách ăn trực tiếp củ hoặc nghiền củ thành bột pha với nước uống. Nhưng cách này không mang lại hiệu quả cao, bởi hoạt chất tinh túy nhất trong Sâm tố nữ là Deoxymiroestrol (hoạt chất có hoạt tính phytoestrogen mạnh nhất hiện nay) rất dễ bị oxy hóa ở nhiệt độ cao.

Việc sử dụng Sâm tố nữ lâu dài cũng cần phải tính toán liều lượng hợp lý, kỹ càng. Vì thế, để sử dụng Sâm tố nữ một cách an toàn, chị nên sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần là Sâm tố nữ. Chị lưu ý lựa chọn các sản phẩm rõ nguồn gốc và hỏi ý kiến của người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Sâm Nhung Tố Nữ Tuệ Linh ngoài thành phần Sâm tố nữ còn có nhân sâmnhung hươu cùng nhiều vị thuốc quý khác có tác dụng bổ sung nội tiết tố, tăng cường sức khỏe tổng thể của phụ nữ, giúp phụ nữ trẻ trung hơn, hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh. Đâ cũng là sản phẩm DUY NHẤT được chuyển giao quy trình chiết xuất của Viện hóa học - Viện Hàn lâm Khoa học công nghệ Việt Nam.

Lý do nên chọn Sâm Nhung Tố Nữ

Là sản phẩm DUY NHẤT được chuyển giao quy trình chiết xuất Sâm Tố nữ của Viện Hóa Học – Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Xem đề tài nghiên cứu về Sâm Tố nữ của PGS.TS.Nguyễn Thượng Dong – nguyên viện trưởng Viện Dược liệu TẠI ĐÂY.

Sâm Nhung Tố Nữ với đột phá mới từ Sâm Tố nữ, Nhung hươucác dược liệu quý, giúp:

1 Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ

2 Giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh

3 Làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận facebook

Ý kiến của bạn

X

Nhập thông tin đặt hàng của bạn tại đây!

X

Bình luận của bạn đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.