Bước sang tuổi 38 xuống sắc, nhiều nám và tàn nhang có phải bị rối loạn nội tiết tố không?

Chào chuyên gia. Dạo này da tôi rất xấu, khô ráp mà không rõ lý do. Thời con gái, tôi nổi tiếng có làn da đẹp. Vậy mà bước sang tuổi 38, tôi xuống sắc hẳn, nhiều nám và tàn nhang xuất hiện. Có phải tôi bị rối loạn nội tiết? Mong nhận được giải đáp từ chuyên gia.

Trả lời

Chào bạn.

Như bạn đã nói ở trên tuổi 38 bắt đầu giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới dẫn đến suy giảm và rối loạn nội tiết tố nữ. Progesterol và estrogen giảm sản xuất gây ra những thay đổi ở da. Sụt giảm hormone estrogen gây ra tình trạng lão hoá da ở phụ nữ biểu hiện: da không còn căng, không mịn màng, bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, khô, ráp, tàng nhan, nám.

Do vậy bạn cần phải có các biện pháp khắc phục sớm để cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố sớm hơn và làm chậm qúa trình mãn kinh. Thay đổi chế độ dinh dưỡng nên bổ sung các thực phẩm giàu estrogen từ tự nhiên, tập luyên thể dục thể thao hàng ngày cũng giúp cải thiện tình trạng trên. Có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm giúp bổ sung estrogen dạng viên tiện dụng, an toàn, hiệu quả.

Chúc bạn sức khoẻ!

Lý do nên chọn Sâm Nhung Tố Nữ

Là sản phẩm DUY NHẤT được chuyển giao quy trình chiết xuất Sâm Tố nữ của Viện Hóa Học – Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam

Xem đề tài nghiên cứu về Sâm Tố nữ của PGS.TS.Nguyễn Thượng Dong – nguyên viện trưởng Viện Dược liệu TẠI ĐÂY.

Sâm Nhung Tố Nữ với đột phá mới từ Sâm Tố nữ, Nhung hươucác dược liệu quý, giúp:

1 Bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ

2 Giảm nhanh các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh

3 Làm đẹp da, trẻ hóa cơ thể

  • Bình luận bài viết
  • Bình luận facebook

Ý kiến của bạn

X

Nhập thông tin đặt hàng của bạn tại đây!

X

Bình luận của bạn đã được gửi thành công.
Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.